• (0)

WELCOME TO LITTLE CATS BOOKS!

Return Policy

Return Policy

[Scroll down for english]

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG/ĐỒNG KIỂM

Khách hàng có quyền kiểm tra thùng hàng, sản phẩm khi nhận hàng.

Trong quá trình kiểm hàng, khách hàng vui lòng quay video lại toàn bộ quá trình kiểm tra hàng và lưu lại để sử dụng khi cần khiếu nại.

Khi kiểm tra hàng hoá, khách hàng lưu ý:

- Kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng, đảm bảo hàng hoá bên trong không bị tác động bởi ngoại lực

- Kiểm tra số lượng sản phẩm của đơn hàng

- Khách hàng không được làm rơi, vỡ, hư, rách, trầy xước hàng hoá trong quá trình kiểm hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG/ RETURN POLICY

Các sản phẩm trước khi giao đến khách hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng và đóng gói cẩn thận. Tình trạng sách trên thực tế sẽ được cửa hàng thông báo đến khách hàng. Đơn hàng chỉ được duyệt khi khách hàng đồng ý với tình trạng và giá cả của sản phẩm. Vì vậy, chính sách đổi trả hàng chỉ được áp dụng cho những trường hợp:

1. Sản phẩm giao không nguyên vẹn, sai hàng hoặc thiếu hàng:

Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.

Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Sản phẩm giao bị lỗi (rách trang, mất trang, không thể đọc chữ)

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.

- Bước 2: Quý khách liên hệ với cửa hàng của chúng tôi để được xác nhận.

- Bước 3: Cửa hàng sẽ kiểm tra, xác nhận lỗi và giải quyết đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền.

Sau 30 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:

- Hoàn tiền bằng voucher dùng để mua sản phẩm mới

- Đổi sản phẩm mới có giá trị tương đương

- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.

NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN VÀ NGHĨA VỤ CỦA KHÁCH HÀNG TRONG MỖI GIAO DỊCH

  1. Nghĩa vụ của Bên Bán:

Nghĩa vụ bảo đảm quyền sở hữu đối với hàng hoá

Bên bán có nghĩa vụ bảo đảm: 1) Quyền sở hữu của bên mua đối với hàng hóa đã bán không bị tranh chấp bởi bên thứ ba; 2) Hàng hóa đó phải hợp pháp; 3) Việc chuyển giao hàng hoá là hợp pháp.

Nghĩa vụ bảo đảm quyền sở hữu trí tuệ đối với hàng hoá

Bên bán có nghĩa vụ đảm bảo hàng hóa là đối tượng của hợp đồng không phải hàng hóa vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và phải chịu trách nhiệm trong trường hợp có tranh chấp liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ đối với hàng hóa đã bán trừ trường hợp hàng hóa được sản xuất, chế tạo, chế biến theo công thức, bản vẽ, thông số kỹ thuật chi tiết do bên mua cung cấp, trường hợp này bên mua phải chịu trách nhiệm nếu có khiếu nại khiếu kiện liên quan đến hàng hóa.

Nghĩa vụ giao hàng đúng đối tượng của hợp đồng và chứng từ liên quan

Bên bán có trách nhiệm giao hàng đúng theo thỏa thuận trong hợp đồng: bao gồm giao hàng đúng đối tượng hàng hóa, đúng số lượng, chất lượng, chủng loại, thông số kỹ thuật… đã được hai bên thỏa thuận.

Bên cạnh việc giao hàng, bên bán còn phải giao chứng từ liên quan đến hàng hóa. Đó có thể là vận đơn, các thông tin về hàng hóa, quy cách đóng gói bảo quản, hướng dẫn sử dụng… Đây là nghĩa vụ bắt buộc trong cả trường hợp hai bên không có thỏa thuận.

Đối với trường hợp giao hàng không đúng đối tượng được thỏa thuận, bên mua có quyền từ chối nhận hàng và yêu cầu bồi thường nếu có thiệt hại thực tế xảy ra.

Nghĩa vụ giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận

Bên bán có nghĩa vụ tôn trọng những thỏa thuận của hai bên về thời điểm cũng như địa điểm giao hàng. Trường hợp giao hàng trước thời hạn đã thỏa thuận, bên bán phải thông báo cho bên mua và bên mua có quyền từ chối nhận nếu các bên không có thỏa thuận khác.

Nghĩa vụ chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa

Thời điểm chuyển quyền sở hữu hàng hóa được xác định như sau: trừ trường hợp pháp luật có quy định khác hoặc các bên có thỏa thuận khác, quyền sở hữu được chuyển từ bên bán sang bên mua kể từ thời điểm hàng hóa được chuyển giao.

Trách nhiệm đối với hàng hóa không phù hợp với hợp đồng

Hàng hóa không phù hợp với hợp đồng là hàng hóa thuộc các trường hợp sau:

(i) Không phù hợp với mục đích sử dụng thông thường của các hàng hoá cùng chủng loại;

(ii) Không phù hợp với bất kỳ mục đích cụ thể nào mà bên mua đã cho bên bán biết hoặc bên bán phải biết vào thời điểm giao kết hợp đồng;

(iii) Không bảo đảm chất lượng như chất lượng của mẫu hàng hoá mà bên bán đã giao hoặc thỏa thuận với bên mua;

(iv) Không được bảo quản, đóng gói theo cách thức thông thường đối với loại hàng hoá đó hoặc không theo cách thức thích hợp để bảo quản hàng hoá trong trường hợp không có cách thức bảo quản thông thường.

  1. Nghĩa vụ của Bên Mua:

Nghĩa vụ thanh toán

Bên mua có nghĩa vụ thanh toán tiền mua hàng và nhận hàng theo thỏa thuận.

Bên mua phải tuân thủ các phương thức thanh toán, thực hiện việc thanh toán theo trình tự, thủ tục đã thỏa thuận và theo quy định của pháp luật.

Nghĩa vụ nhận hàng

Tương ứng với nghĩa vụ giao hàng của bên bán thì bên mua cũng có nghĩa vụ nhận hàng và thiện chí thực hiện các biện pháp để bên bán giao hàng đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận hoặc theo quy định của pháp luật.

Nghĩa vụ kiểm tra hàng hóa

Bên mua phải kiểm tra hàng hóa hoặc bảo đảm đã có sự kiểm tra hàng hóa trong một thời hạn ngắn nhất mà thực tế có thể làm được tuỳ tình huống cụ thể.

Nghĩa vụ thông báo

Nếu không có thỏa thuận khác, bên mua có nghĩa vụ thông báo cho bên bán về việc khiếu nại, khiếu kiện của bên thứ ba liên quan đến vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, hoặc sự kiện bất khả kháng ảnh hưởng đến quá trình thực hiện hợp đồng của hai bên.

--------------------------------

All products are carefully checked and packaged before being delivered to customers. We will notified the actual status of the book to customers. Only when customer agrees with the product's condition and price, the order will be placed and delivered to you. Therefore, the return policy is only applicable to the following cases:

  1. Products delivered are not integrated, wrong or missing products:

We encourage customers to check the external condition of their boxes and products before  payment/ receipt to ensure that the goods are delivered as ordered and the external condition is not affected.

If the package delivered to you is not correct or damaged, please refuse to receive the package and/or immediately notify Customer support so that we can have a timely solution. (Please note that further checks such as product trials/tests can only be accepted after the order is paid).

In case that you have paid for the package and then notice that the products are not new, intact, wrong content or missing, please take a photo of the product and send it to our mailbox for support. We will continue support you on return/exchange or send the missing product to the customer right after the demand is solved.

After 48 hours from the date you receive the goods, we have the right to refuse to support the complaints according to the above content.

  1. Defective product delivered (torned pages, missing pages, can't read text on pages)

When you have a problem with the product which you ordered from us, please take the following steps:

- Step 1: Check the integrity of the product, take a photo of the product with the error.

- Step 2: You contact our store for confirmation.

- Step 3: We will check, confirm the error and resolve the product by returning or refunding.

After 30 days from the date you receive the goods, we have the right to refuse to support the above-mentioned complaints.

  1. Refund method

Depending on the reason for returning the product and the quality assessment results at our store/warehouse, we have these refund methods with the following details:

- Cashback with vouchers used to buy new products

- Exchange for a new product of equivalent value

- Bank transfer according to the information provided by the customer

- Cashback directly at the store

For more details or questions, please contact us via our support phone number or leave a message at our website. Sincerely thanks.