• (0)

WELCOME TO LITTLE CATS BOOKS!

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Little Cats Books luôn tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng và cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi khách hàng tin tưởng và sử dụng website littlecatsbooks.com để mua sắm trực tuyến. Bên dưới là nguyên tắc của littlecatsbooks.com khi tiếp cận quyền riêng tư, thông tin cá nhân của khách hàng.

Chính sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân này bao gồm các nội dung:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Website littlecatsbooks.com được Công ty Cổ phần Văn hoá sách Con Mèo Nhỏ quản lý. Khi mỗi khách hàng truy cập vào website, các thông tin được khách hàng cung cấp chỉ được sử dụng phục vụ các dịch vụ khách hàng đăng ký sử dụng tại Công ty.

Bằng việc trao cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, Little Cats Books đồng ý rằng thông tin cá nhân của bạn sẽ được thu thập, sử dụng như được nêu trong Chính Sách này. Nếu bạn không đồng ý với Chính Sách này, bạn dừng cung cấp cho chúng tôi bất cứ thông tin cá nhân nào và/hoặc sử dụng các quyền như được nêu tại Mục 8 dưới đây.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân chỉ cần thiết nhằm phục vụ cho các phạm vi, mục đích:

 • Đơn Hàng: để xử lý các vấn đề liên quan đến đơn đặt hàng của bạn;

 • Duy Trì Tài Khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn với chúng tôi, bao gồm cả các chương trình khách hàng thân thiết hoặc các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn;

 • Dịch Vụ Người Tiêu Dùng, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng: bao gồm các phản hồi cho các yêu cầu, khiếu nại và phản hồi của bạn;

 • Cá Nhân Hóa: Chúng tôi có thể tổ hợp dữ liệu được thu thập để có một cái nhìn hoàn chỉnh hơn về một người tiêu dùng và từ đó cho phép chúng tôi phục vụ tốt hơn với sự cá nhân hóa mạnh hơn ở các khía cạnh, bao gồm nhưng không giới hạn: (i) để cải thiện và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên littlecatsbooks.com (ii) để cải thiện các tiện ích, dịch vụ, điều chỉnh chúng phù hợp với các nhu cầu được cá thể hóa và đi đến những ý tưởng dịch vụ mới (iii) để phục vụ bạn với những giới thiệu, quảng cáo được điều chỉnh phù hợp với sự quan tâm của bạn.

 • An Ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.

 • Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của littlecatsbooks.com.

4. Không chia sẻ thông tin cá nhân của khách hàng

Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.

 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động liên quan đến website littlecatsbooks.com và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.

 • Các chương trình có tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 2 và luôn áp dụng các yêu cầu bảo mật thông tin cá nhân.

 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.

 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

5. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

 • Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

6. Quyền của khách hàng đối với thông tin cá nhân - Phương thức và công cụ để khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Các hình thức tiếp nhận yêu cầu:

Qua email: contact@littlecatsbooks.com

Qua điện thoại: 0931804288

Trực tiếp tại cửa hàng

7. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty Cổ phần Văn hoá sách Con Mèo Nhỏ

Thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0316948859 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 05/08/2021

Trụ sở chính: B1.0611 Tầng 6, Toà Nhà Lavida Plus, 1181 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

8. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích, phạm vi đã thông báo

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, khách hàng gửi email khiếu nại đến email contact@littlecatsbooks.com hoặc gọi điện thoại tới số 0931804288 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc. Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

----------------------------

Thank you for your interest and for visiting our website. We respect and are committed to protecting your privacy.

The Privacy Policy will explain how we receive, use and (under certain circumstances) disclose your personal information.

Protecting your personal data and building your trust is very important to us. Therefore, we will use your name and other information related to you in accordance with the content of the Privacy Policy. We only collect necessary information related to the purchase and sale transaction.

1. Personal Information

- We collect, store and process your information for your purchasing process and for future notices related to your order.

- We will use the information you have provided to process orders, provide services and information requested through the website and at your request.

- We may pass on names and addresses to third parties for them to deliver to you (shipping units).

- Your order details are kept by us and are not public.

- You commit to keep your personal data confidential and not to disclose it to third parties. We do not accept any responsibility for the uncorrect password if this is not our fault.

2. Confidentiality

- We advise you not to give your payment details to anyone, we are not responsible for any loss you may incur in exchanging your information over the internet or email.

- Do not use any program, tool or other form to interfere with the system or change the data structure. It is strictly forbidden to distribute, propagate or encourage any activities to interfere, destroy or infiltrate the data of our website system. Any violation will be deprived of all rights and will be prosecuted before the law if necessary.

- All transaction information will be kept confidential, but in case of request by law enforcement, we will be forced to provide this information to law enforcement agencies.

The terms, conditions and content of this website are governed by the laws of Vietnam and reviewed by the competent Vietnamese courts.

3. Customer benefits

-You have the right to request access to your personal data, have the right to ask us to correct errors in your data at no cost.