• (0)

WELCOME TO LITTLE CATS BOOKS!

Phương thức thanh toán và xuất hoá đơn

Phương thức thanh toán và xuất hoá đơn

1. Phương thức thanh toán

Hiện nay, trên website littlecatsbooks.com chỉ chấp nhận phương thức thanh toán tiền mặt khi nhận hàng (COD).

Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD): Nhân viên giao hàng sẽ liên lạc trước với bạn để thông báo giao hàng. Trường hợp khách hàng đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác thanh toán và nhận thay. Khách hàng vui lòng ký nhận hàng và thanh toán tiền theo giá trị ghi trên phiếu giao hàng. (Khách hàng không phải trả thêm một khoản phí nào khác.)

Trường hợp giao hàng thất bại 3 lần, đơn hàng sẽ được hoàn trả về cửa hàng.

* Trong trường hợp khách hàng cần thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng, khách hàng vui lòng bấm đặt hàng. Nhân viên của littlecatsbooks.com sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và sau đó khách hàng sẽ chuyển tiền vào tài khoản của chúng tôi theo thông tin sau:

Ngân hàng: Agribank - Chi nhánh 3 Thành phố Hồ Chí Minh

Tên tài khoản: HKD Con Mèo Nhỏ

Số tài khoản: 1602444456666

Chú ý:

  • Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Mã số đơn hàng mà khách hàng thanh toán vào phần ghi chú của lệnh chuyển khoản. Chúng tôi sẽ kiểm tra đồng thời tiến hành giao hàng sớm cho khách hàng.
  • Hoặc khách hàng có thể điện thoại cho chúng tôi theo số 0931804288 nếu cần sự hỗ trợ
  • Khách hàng vui lòng thanh toán phí chuyển khoản

 

2. Hướng dẫn đăng ký thông tin xuất hoá đơn

Khi đặt hàng, nếu khách hàng có nhu cầu xuất hoá đơn Giá trị gia tăng cho đơn hàng, vui lòng liên hệ littlecatsbooks.com qua các phương thức liên hệ trên website hoặc gọi theo số 0931 804 288 để cung cấp các thông tin cần thiết cho việc xuất hoá đơn, bao gồm:

- Họ và tên người mua hàng

- Tên công ty

- Địa chỉ công ty

- Mã số thuế

- Email nhận hoá đơn

Hoá đơn Giá trị gia tăng do littlecatsbooks.com cung cấp sẽ được xuất dưới dạng Hoá đơn điện tử theo đúng nội dung bán hàng và gửi đến quý khách hàng sau khi đơn hàng được giao nhận thành công.